Mua hàng online từ Trung Quốc về Việt Nam

MUA HÀNG ONLINE TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

MINTIC LOGISTICS chuyên nhận order tất cả mọi mặt hàng trên các trang TMĐT từ Trung Quốc về Việt Nam cho khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo.

Ngày nay thương mại dịch vụ ngày càng phát triển đã tạo ra cơ hội mua sắm lớn cho người tiêu dùng. Ba website thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc hiện nay là Taobao.com, Tmall.com, 1688.com, JD.com đã mang đến cho chúng ta rất nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại, đặc biệt giá thành rất rẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Trước đây, khi cần mua hàng Trung Quốc thì chúng ta phải thông qua các đầu lậu ở cửa khẩu hay phải trực tiếp sang Trung Quốc đánh hàng thì giờ đây chỉ với vài click chúng ta hoàn toàn có thể mua hàng đẹp, giá cả phải chăng, chất lượng không thua kém gì các nước Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan....

Tuy nhiên với dịch vụ order hàng Trung Quốc bằng tiếng Trung, vẫn còn là trở ngại đối với nhiều khách hàng. Vì vậy, chúng tôi ra đời dịch vụ mua hàng hộ trực tiếp cho khách hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giúp cho khách mua hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Những ưu điểm của hàng hóa Trung Quốc 

Hàng hóa Trung Quốc với ưu điểm vượt trội về mặt mẫu mã, giá cả phải chăng chất lượng đa dạng đang chiếm lĩnh phần lớn thị trường Việt Nam. Ngày nay việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử uy tín Taobao.com, Tmall.com, 1688.com....hay thông qua các đơn vị mua hàng hộ trở nên quen thuộc hữu ích và tiện lợi với khách hàng.

Tuy nhiên để lựa chọn đơn vị mua hàng họ từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, nguồn hàng tốt, tiết kiệm chi phí nhất không phải ai cũng biết. Chính vì vậy chúng tôi MINTIC LOGISTICS hướng dẫn, tư vấn tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, chi phí hợp lý tới Quý khách hàng.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG MINTIC LOGISTICS

Bước 1: Tìm nguồn hàng

Khách hàng cung cấp link sản phẩm cần order cho chúng tôi hoặc bạn muốn tìm nguồn sỉ liện hệ với phòng dịch vụ khách hàng công ty sẽ hỗ trợ chi tiết cho bạn

Bước 2: Xử lý yêu cầu và báo giá.

Sau khi tìm được link sản phẩm theo đúng yêu cầu, khách hàng tạo đơn hàng trên web để nhận được báo giá chính xác và chi tiết nhất (Nếu Quý khách chưa biết có thể liên hệ hotline để được hướng dẫn và hỗ trợ tạo đơn hàng)

Bước 3: Nếu đồng ý với báo giá khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc đơn hàng cho chúng tôi, Khách hàng chuyển tiền và tạo yêu cầu nạp tiền trên web

Bước 4: Sau khi nhận được yêu cầu nạp tiền chúng tôi sẽ tiến hành nạp tiền để Khách hàng ấn đặt cọc các đơn hàng cần mua. Công việc còn lại là MINTIC LOGISTICS sẽ xử lý đơn hàng theo yêu cầu của Quý khách.

Bước 5: Sau khi đơn hàng được mua xong Quý khách chờ shop phát hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về kho HN chúng tôi trong thời gian từ 4-7 ngày làm việc.

Bước 6: Sau khi hàng về kho HN chúng tôi sẽ update đơn hàng trên web và có thông báo gửi vào email cho Quý khách đến nhận hàng và thanh toán số tiền hàng còn lại hoặc nhận tại nhà theo lựa chọn của khách hàng.