Cửa khẩu

Thông tin 03/06/2022

📌 Đông Hưng – 9 ca trong khu phong tỏa ở số liệu ngày hôm qua 2/6. Cửa khẩu vẫn làm bình thường, hàng hóa vẫn được vào trong Đông Hưng, cửa ra dừng không cho hàng và người ra.

📌 Tương lai xa chưa thể dự đoán liệu Đông Hưng có đóng hay không, nhưng với diễn tiến hiện tại, ngoài khu có dịch phong tỏa ra, vùng khác an toàn sinh hoạt bình thường. Do trước đó Đông Hưng kể cả dỡ phong tỏa hết vẫn áp dụng hình thức xe hàng phải có tài xế trong Đông Hưng ra đón vào. Cho nên có thể nhận định dịch chưa lan rộng, cũng không có bất kỳ văn bản gây hoang mang nào về Đông Hưng hết, chính quyền trấn an dân an tâm để các ban ngành phòng chống dịch.

📌 Có một thực tế, với chính sách zero covid của Trung Quốc thì bất kỳ khu vực nào đều có nguy cơ đóng bất chợt nếu phát hiện ca bệnh nguy hại ra cộng đồng, nếu nguy hiểm chính quyền sẽ ngay lập tức đóng chặt Đông Hưng lại chứ k chờ như hiện tại đâu.

Nên đến hôm nay cũng 3 ngày rồi, chính quyền không có động thái đóng Đông Hưng thì hàng hóa cứ tranh thủ cho vào Đông Hưng về kho đi. Tốc độ đang ổn định hơn khi Đông Hưng mở 2 cửa, cầu phao đang khá bon. Để nếu có đóng hàng cũng về được kha khá rồi.

📌 Và cuối cùng, hàng của các đối tác Mintic vẫn cứ cho cập bến liên tục 😁😁

Leave a Reply